Chương trình bán hàng siêu đặc biệt cho 68 dinh thự dự án SimCity

Chương trình bán hàng Siêu đặc biệt cho 68 dinh thự nhà phố Cao cấp nhất Khu biệt lập 2 lớp SimCity Premiers quận 9

Dự án Sim City quận 9

Dự án Sim City quận 9

- Dòng sản phẩm siêu sang, nhân dịp Khai trương nhà mẫu và sự khác biệt của 68 căn Lộc Phát SimCity Premiers:

- Cổng riêng biệt lập vào khu Premiers cho riêng Biệt thự đơn lập và Dinh thự nhà phốSimCity

- Sử dụng riêng biệt Elite Clubhouse trong khu Premiers với tiện ích siêu sang như: Phòng xông hơi đá muối Himalaya & tia Hồng ngoại thư giãn, Business Lounge tiếp khách sang trọng, GYM công nghệ cao, Hồ bơi thư giãn chuẩn resort 5 sao, Cafe-restaurant.

- Dịch vụ Child-care độc đáo cung cấp bởi tổ chức giáo dục hàng đầu Technical World Education (TWEdu) chăm sóc bé theo giờ để phụ huynh yên tâm tuyệt đối khi dự business event.

- Thiết kế sáng tạo và đặc biệt cho Dinh thự nhà phố: Mỗi nhà phố đều được thiết kế phòng ngủ trước tầng 3 (lầu 2) cao đến 6m để chủ nhân có thể làm thêm tầng lửng hay giữ nguyên tạo sự sang trọng khác biệt. Ngoài ra, tất cả dinh thự (nhà phố + shophouse) đều có sân thượng riêng biệt cho tiệc BBQ, sân vườn thư giãn hay không gian trồng rau sạch cho cuộc sống an vui.

- Lần đầu tiên, Tập đoàn Panasonic Nhật Bản sẽ lắp đặt hệ thống Camera an ninh siêu cấp Smart CCTV Center cùng hệ thống Video Intercom truyền hình ảnh về Smartphone của chủ nhân để có thể quan sát và chủ động cho phép khách / người thân / người giúp việc được vào khu Premiers và vào nhà ngay cả khi chủ nhân ở xa hay công tác nước ngoài.

- Premier Shop-house sở hữu balcony rộng suốt mặt tiền cùng lối đi lên nhà trên có thể tách riêng độc lập giúp việc kinh doanh và sinh sống luôn có sự riêng tư.

Xem chi tiết dự án SimCity tại đây

LH Hotline: 0903 011 385 để nhận thêm thông tin Dự án SimCity quận 9

Speak Your Mind

*