Tham Khảo giá bán căn hộ Hausneo quận 9 và các căn hộ trong khu vực

THAM KHẢO GIÁ BÁN CĂN HỘ HAUSNEO

Dự án Căn hộ Hausneo

Dự án Căn hộ Hausneo

Trong vài năm qua giá bán căn hộ quận 9 tại khu vực Phú Hữu — Phước Long B đã tăng trưởng khá nhanh, trong những năm 2014, 2015 khi mức giá trung bình trước chỉ từ 15–16tr/m2 thì năm 2016,2017 đã lên mức 20–24tr/m2.

Do cơ sở hạ tầng giao thông phát triển nhanh chóng. các khu dân cư hình thành nhanh chóng như các dự án của Khang Điền và các dự án khác là nguyên nhân của việc mức tăng lên, đặc biệt là khi khu công nghệ cao quận 9 đi vào hoạt động thu hút một lượng cầu nhà ở tăng đột biến.

Trong khu vực hiện lân cận hiện tại giá tham khảo của một số dự án căn hộ như sau:

+ Căn hộ First Home, Sky 9 và Sun Tower mức giá trung bình 19tr/m2
+ Căn hộ Flora Anh Đào và Flora Fuji: Giá từ 22tr/m2
+ The Art Gia Hòa: Mức giá từ 24tr/m2.
+ Căn hộ Phố Đông Hoa Sen: giá từ 18tr/m2.

So sánh với những dự án căn hộ tại quận 2 thì có các dự án sau:

+ Dự án Căn hộ Citi Home + Citi Soho: giá từ 21–24tr/m2 (Gần cảng Cát Lái).
+ Căn hộ CBD trên đường Đồng Văn Cống: Giá từ 22–24tr/m2.
+ Và Các căn hộ cũ hơn tại khu Đông Thủ Thiêm: Thủ Thiêm Xanh — Thủ Thiêm Star giá khoảng 17 đến 18tr/m2

Vì vậy với mức giá căn hộ HausNeo quận 9 dự kiến trong khoảng 22–24tr/m2 thì khá hợp lý cho một căn hộ mới ở thời điểm hiện tại.

Với mức giá khoảng 1,5 tỷ đồng loại diện tích 47.9m2 thì căn hộ Hausneo là một trong những dự án hiếm hoi tại khu Đông.

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CHUNG CƯ HAUSNEO LÀ AI?

Chủ đầu tư EZ Land thuộc Quỹ đầu tư quốc tế KEY SICAV SIF đến từ Luxembourg – một cái tên mới chính thức gia nhập thị trường bất động sản Việt Nam trong tháng 9/2017.

Dựa trên nền tảng là quỹ đầu tư KEY SICAV SIF đến từ châu Âu, EZ Land với cảm hứng từ chất lượng và các tiêu chuẩn từ các nước phát triển sẽ tiên phong xây dựng các công trình nhà ở tập trung vào chất lượng nhưng giá thành hợp lý, vị trí thuận lợi chủ yếu để đáp ứng nhu cầu ở thực của người trẻ và gia đình trẻ.

Nhà đầu tư đến từ Châu Âu với tầm nhìn khác biệt, cộng với khát vọng tạo ra môi trường sống mới cho gia đình Việt, EZ Land đặt mục tiêu xây dựng hơn 1,000 căn hộ mỗi năm và từ 5,000 đến 8,000 căn hộ trong 5 đến 8 năm tới.
Và vì đây là dự án đầu tiên trong chuỗi sản phẩm dòng Haus của chủ đầu tư, nên chủ đầu tư dồn nhiều tâm huyết cũng như sự chỉnh chu, chăm chút của mình vào dự án từ pháp lý cho đến thiết kế, kiến trúc.

Hotline PKD Căn hộ Hausneo quận 9: 0903 011 385

Speak Your Mind

*